Dịch vụ custom ván trượt theo yêu cầu của Mít Decor luôn được khách hàng tin tưởng. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ gửi các bạn những lý do tại sao nên vẽ lên skateboard.

custom ván trượt

Dịch vụ custom ván trượt tại shop Mít Decor

Thể hiện cá tính và sở thích của bạn khi vẽ lên skateboard

Vẽ lên ván trượt cho phép bạn thể hiện cá nhân hóa ở mức độ cao, không chỉ qua lựa chọn mẫu ván, mà còn qua việc custom hình vẽ theo sở thích riêng. Đây là cách để bạn tạo dấu ấn cá nhân tốt nhất khi chơi trượt ván.

custom ván trượt đẹp

Với sự đa dạng về mẫu vẽ, bạn có thể tự do lựa chọn hình ảnh, màu sắc và họa tiết đẹp, ấn tượng, từ đó tạo nên một “đặc điểm nhận dạng” cho chính bạn trên sân trượt.

Phong cách duy nhất, độc đáo

Ván trượt không chỉ là một dụng cụ thể thao, mà còn là biểu tượng của phong cách sống. Với dịch vụ custom ván trượt, bạn có thể tạo nên phong cách riêng, với sự sáng tạo không giới hạn. Ván trượt custom có thể tạo ra dấu ấn trong nhóm chơi trượt ván, giúp bạn dễ dàng được nhận diện và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người khác.

custom skateboard

Nổi bật cùng chiếc ván trượt đặc biệt khi custom

sở hữu một ván trượt vẽ theo thiết kế riêng, giúp bạn trở nên độc đáo và khác biệt so với những người sử dụng ván trượt thông thường. Bạn sẽ tạo ra sự khác biệt một cách vô cùng ấn tượng, là thành viên nổi bật nhất trong clb hay nhóm chơi.

vẽ lên ván trượt

Khi custom ván trượt, mỗi lần xuất hiện trên sân trượt, bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người, từ đó tạo ra một ảnh hưởng tích cực, tăng cường sự tương tác và quan hệ với cộng đồng trượt ván. Tự tin thể hiện bản thân, đam mê và cái tôi của mình, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Quy trình vẽ trang trí lên ván trượt

Thảo luận với khách hàng về ý tưởng custom

Bạn sẽ cùng họa sĩ của Mít Decor thao luận xác định phong cách, màu sắc, hình ảnh, hoặc thông điệp cụ thể muốn thể hiện qua ván trượt. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn những gợi ý cũng như những tư vấn cần thiết, dựa trên kinh nghiệm custom ván trượt.

custom skateboard tại hcm

Sau khi đã thống nhất thông tin, Mít báo giá và thời gian hoàn thành cho bạn.

Hoàn thiện ý tưởng lên ván trượt

Bạn sẽ gửi ván trượt của mình cho Mít Decor để thực hiện vẽ hình lên như những thông tin đã thống nhất. Bạn có thể đến địa chỉ shop hoặc gửi ván trượt thông qua những đơn vị vận chuyển.

custom ván trượt gần đây

Shop nhận được ván sẽ tiến hành vẽ và hoàn thiện theo thời gian đã chốt. Sau khi hoàn thành shop chụp hình gửi bạn xem trước kết quả.

Xem xét và kiểm tra chất lượng cuối cùng

Khi ván trượt hoàn thiện, nó sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ bền. Điều này bao gồm việc kiểm tra hình vẽ, lớp phủ bảo vệ, và tổng thể chất lượng của ván trượt. Cuối cùng, ván trượt sẽ được giao cho bạn cùng với hướng dẫn bảo quản và sử dụng để đảm bảo hình vẽ được bền đẹp nhất theo thời gian.

custom ván trượt ở đâu

Custom ván trượt giá bao nhiêu?

Custom ván trượt có giá từ 500.000đ trở lên, tùy vào mẫu bạn chọn lựa. Mức giá thay đổi tùy thuộc vào độ phức tạp và kích thước hình vẽ. Để có giá tiền chính xác, bạn nên liên hệ đến shop custom ván trượt để được tư vấn và báo giá chính xác.

Thời gian thực hiện giao động từ 3 đến 5 ngày hoặc có thể lâu hơn.

custom ván trượt tại hcm

Những ý tưởng, mẫu vẽ ván trượt đẹp, độc đáo

ý tưởng custom ván trượt

ý tưởng custom skateboard

vẽ trang trí ván trượt

vẽ trang trí skateboard

vẽ lên ván trượt theo yêu cầu

lên lên skateboard

vẽ hình lên ván trượt

vẽ hình lên skateboard

vẽ hình cá koi lên ván trượt

ván trượt custom

skateboard custom

shop custom ván trượt đẹp

shop custom ván trượt

shop custom skateboard

nơi custom ván trượt

nơi custom skateboard

mẫu custom ván trượt

dịch vụ custom ván trượt

địa chỉ custom ván trượt đẹp

địa chỉ custom ván trượt

decor ván trượt

decor skateboard

custom ván trượt theo yêu cầu

Liên hệ ngay cho Mít để được tư vấn custom một chiếc ván trượt thật đẹp và đặc biệt cho chính bạn nhé.