Giày Adidas Ultra Boost 20 Core Black EF1043

749.000 

ƯU ĐÃI MUA GIÀY REP TẠI MÍT DECOR

  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
  • Full box, giấy tờ
  • Hộp bảo vệ chống sốc, chống móp

Cửa hàng bán giày Adidas Ultra Boost 20 Core Black rep 1:1 chất lượng cao tại TPHCM

Adidas Ultra Boost 20 Core Black EF1043 hay còn gọi với cái tên Ultra boost đen là dòng giày chạy bộ của thương hiệu thể thao Adidas. Ultra Boost là một đôi giày chạy phần giữa với bàn chân trước đàn hồi và tất cả phần trên bằng lưới.

Giày Adidas replica là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới. Giày của nó được nhiều vận động viên từ khắp nơi trên thế giới mang. Đôi giày này đã là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu trong nhiều năm và có thể nói rằng mọi vận động viên đều mang nó ít nhất một lần trong sự nghiệp của mình.

Với đôi giày Ultra Boost 20 Core Black rep 11 của Adidas, người dùng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng về cách đi đôi giày này, đưa ra lời khuyên phù hợp cho họ dựa trên kích thước và dán người của họ.

Adidas Ultra Boost 20 Core Black EF1043 là một đôi giày có hàm lượng adrenaline cao kết hợp những phẩm chất của một đôi giày chạy bộ truyền thống với đệm nâng cao và hỗ trợ mắt cá chân. Nó được thiết kế cho những vận động viên chạy bộ muốn có một đôi giày siêu nhẹ và hỗ trợ vượt trội ở khoảng cách xa hoặc trong các sự kiện dài hơn.

Phân khúc bàn chân sau của nó cung cấp thêm sự hỗ trợ bên từ gót chân đến ngón chân và đế giữa của nó đủ linh hoạt để đáp ứng tốt với các động tác gập và nghiêng của bàn chân, làm cho nó phù hợp cho tất cả các loại hình tập luyện từ chạy dài lên đồi hoặc đường bằng, trượt tuyết băng đồng hoặc thậm chí các cuộc đua.

Mua giày đẹp mà giá lại rẻ thì hay liên hệ ngay cho Mít Decor, shop chuyên bán các loại giày chất lượng.

Size

34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Adidas Ultra Boost 20 Core Black EF1043”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *