Giày Nike Air Force 1 Low Panda White Black Rep 1:1

679.000 

ƯU ĐÃI MUA GIÀY REP TẠI MÍT DECOR

 • Miễn phí ship hàng toàn quốc
 • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
 • Full box, giấy tờ
 • Hộp bảo vệ chống sốc, chống móp

Nike air force 1 panda kiêu hãnh có hình bóng và sắc thái có khả năng kết hợp với đa phần mọi quần áo. Hàng triệu người dùng cho rằng nó nhàn nhã nhất lúc mặc và thõa đáng cho các hoạt động thường ngày. Nó rất bền và xuyên suốt bao năm qua. Nó phân phối lượng và tác dụng mà vững chắc chúng ta sẻ ưng ý lúc rước em nó về.

9 nguyên nhân để mua đôi giày thể thao Nike Air Force 1 Low Panda White Black Rep:

 • Hầu hết khách hàng thích nike air force 1 07 panda cổ thấp vì độ bền bỉ của chúng khiến nó hiện hữu trong thời gian khá dài.
 • Giới yêu giày phản ánh họ vui thích bản sắc thái này khiến nó tiêu biểu và dễ phối đồ
 • Hàng triệu người đánh giá về sự thảnh thơi của đôi này cho rằng đây chính là một trong các đôi giày nike dễ chịu nhất trên khu vực kinh doanh.
 • Một số người mua quả quyết các lỗ trên hộp xỏ chân đáp ứng cho mục tiêu của họ và khiến cho giày thể thao thoáng và rất thoáng khí.
 • Theo một số người mặc, đôi hài này rất nhanh nhạy và trông đẹp dù có trong quần áo thể thao, thông thường hay bán long trọng.
 • Gần như tất cả những cá nhân định giá đều quả quyết bản air force 1 panda này có mức chi phí hợp lý và được phân phối với giá khá phải chăng.
 • Một số người đeo có bàn chân rộng thông tin nó có đủ nơi ở hộp ngón chân và đem đến cảm nhận trong giày xuất sắc.
 • Một số người phản hồi khen thưởng chân đế không ghi dấu đem đến lực kéo tuyệt quá cho một đôi hài thể thao cung cách sống.
 • Một số người dùng tán thưởng đôi hài này vì giá trị lý tưởng của chúng.

Nike air force 1 panda kiêu hãnh có hình bóng và sắc thái có khả năng kết hợp với gần như tất cả mọi quần áo. Mọi người dùng cho rằng nó tự tại nhất lúc mặc và hợp lí cho các hoạt động thường ngày. Nó rất bền và xuyên suốt bao năm qua. Nó phân phối lượng và vai trò mà hẳn nhiên chúng ta sẻ ưng thuận lúc rước em nó về.

Nhận xét kích cỡ và phía bên ngoài của giày air force 1 low panda

Nike air force 1 07 panda có cảm nhận khớp rất thong dong. Lớp đệm trên cổ áo có thêm sự thảnh thơi và phần đóng ren đồng ý thay đổi cho vừa vặn. Hình tướng cổ thấp của chúng đem đến cảm nhận thấp đối chiếu với mặt đất đồng thời cho phép mắt cá chân đi đường không phụ thuộc ; phòng vệ bàn chân của bạn nhiều nhất khỏi khác tổn thương nếu bạn muốn dùng nó để chơi thể thao.

Gu thời trang của af1 panda

Một biểu trưng bất thường về biểu trưng bóng rổ, nike air force 1 panda mang bản tính linh động af1s với vật liệu mới và đa sắc màu. Tuy rằng air force 1 xuất phát từ giày bóng rổ, nó đã nổ tung và hiện nay là một sản phẩm nòng cốt trong cung cách đường phố. Sự tái diễn này mang hình bóng của af1 07 panda và kỹ thuật đệm khí bình thường với năm sắc thái mới và make up vật liệu thõa đáng để dùng thường nhật. Bất kể cột mốc là trông thể thao, chân quê hay bán long trọng, những đôi hài thể thao nhiều chức năng này sẽ hợp với miêu tả.

Các chức năng đáng chú ý

Nike air force 1 07 se là kiểu giày tối tân lấy hứng thú từ chiếc air force 1 truyền thống của môn bóng rổ đã cải thiện chổ đứng của chúng trong phong tục tập quán giày thể thao và cung cách đường phố. Nó và hình bóng truyền thống với một cung cách mới lạ và tươi trẻ trong lúc vẫn để nguyên đệm khí. đệm đệm khí bouncy ghép với đế giữa bằng bọt có cân nặng nhẹ và đem đến sự thảnh thơi và đệm ảnh hưởng lý tưởng. đế ngoài bằng cao su không ghi dấu giúp nó bền và cho lực kéo tốt. Cổ áo đệm và phần đóng bằng ren đem đến cảm nhận khớp và thư giãn, song song đó các lỗ khoét lỗ trên hộp ngón chân có thêm sự thoáng mát giúp giày thoáng khí.

Có 5 sắc thái hiện có cho đôi hài thể thao này. Hai trong số này đẹp truyền thống thông thường với màu phấn dịu dàng hợp với hình bóng nike truyền thống để biết được đặc sắc. Hai chiếc còn lại là sự phối hợp giữa đen và trắng với sản phẩm đi kèm ren air force phủ men. Chiếc sau cùng có phần trên màu đen và đế màu nâu. Phần trên được làm bằng chất liệu da , thống kê hoặc dệt tùy vào sắc thái. đối với hãng, swoosh ở giữa và bên , từ nike trên tab gót và lưỡi có thẻ.

 • nike air force 1 trắng đen
 • giày nike air force 1 đen trắng
 • Giày af1 Low Panda White Black
 • nike af1 cổ thấp panda đen trắng
Size

34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Nike Air Force 1 Low Panda White Black Rep 1:1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *