Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG ‘Obsidian’

679.000 

ƯU ĐÃI MUA GIÀY REP TẠI MÍT DECOR

  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
  • Full box, giấy tờ
  • Hộp bảo vệ chống sốc, chống móp

Shop bán giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG ‘Obsidian’ đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG ‘Obsidian‘ là một trong những đôi giày phổ biến nhất trên thế giới. Nó nóng đến nỗi nó đã được mặc bởi các cầu thủ NBA và các vận động viên chuyên nghiệp khác. Sự nổi tiếng của nó tiếp tục tăng lên hàng năm, điều này đã truyền cảm hứng cho một số thương hiệu giày thể thao khác. Tạo ra một tác động lớn đến ngành công nghiệp thể thao và sau đó là cả thị trường giày sneaker.

Nike Air Jordan 1 Retro High OG ‘Obsidian’ là một trong những đôi giày thể thao mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Giờ đây, nó cũng đã trở thành một mặt hàng chủ yếu của các nhà sưu tập giày Nike rep 11.

Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG ‘Obsidian’ Rep 1:1 trở thành biểu tượng cho phong cách đường phố. Với chất liệu da cao cấp, nó trường tồn với thời gian và luôn là một phần của lịch sử.

Đây là đôi giày cổ cao mà cửa hàng Mít Decor bán rất được hàng. Nó được lựa chọn mua từ những bạn sinh viên, dân văn phòng hay những anh chàng trẻ tuổi. Với tông màu đen trắng, kết hợp cùng điểm nhấn bằng da màu xanh phía sau gót. Đây thật sự là đôi sneaker mà bạn nên mua nó ngay, nếu bạn đang muốn trở nên ấn tượng hơn với mọi người xung quanh.

Size

34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG ‘Obsidian’”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *