Giày Nike Air Jordan 4 Retro White Cement Rep 1:1 (Jd4 xám đen)

749.000 

ƯU ĐÃI MUA GIÀY REP TẠI MÍT DECOR

  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
  • Full box, giấy tờ
  • Hộp bảo vệ chống sốc, chống móp

Shop bán giày Nike Air Jordan 4 Retro White Cement Rep 1:1 (Jd4 xám đen) tại HCM

Nike đã tung ra một loạt giày Nike Air Jordan 4 Retro White Cement để kỷ niệm 25 năm ra đời của mẫu giày mang tính biểu tượng. Đôi Air Jordan 4 này có màu trắng và gần như giống với các đối thủ trước đó về mặt thiết kế. Nike đã nói rằng mẫu giày này được lấy cảm hứng từ chiếc Air Jordan 4 ban đầu được phát hành vào năm 1985, một năm trước khi Michael Jordan đến Chicago Bulls.

Đôi giày thể thao này có màu trắng làm màu tiêu chuẩn và sau đó có màu đen, xám và một màu khác. Giày Nike Air Jordan 4 Retro White Cement Rep 1:1 đã thay đổi khỏi thiết kế ban đầu bao gồm phần trên bằng cao su và các tấm sợi carbon ở gót chân, sang một loại thoải mái hơn và nhẹ hơn.

Nike Air Jordan 4 Retro White Cement là một đôi giày thể thao thú vị cần có trong bộ sưu tập của bạn, đặc biệt nếu bạn đã theo dõi bước chân của Drake. Việc phát hành mẫu giày này đã gợi lại những kỷ niệm về thành công trong quá khứ của Michael Jordan và sự thống trị của Nike trên thị trường giày thể thao. Sự phổ biến của loại giày này khiến nó trở thành một món đồ đáng mua đối với các sneakerhead, những người muốn sở hữu một sản phẩm từ một thời kỳ nổi tiếng.

Bạn đang có ý định mua cho mình một đôi giày Nike rep 1:1 thì hãy nhanh chóng liên hệ Mít Decor nhé.

Size

34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Nike Air Jordan 4 Retro White Cement Rep 1:1 (Jd4 xám đen)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *