Giày Vans Style 36 Retro Sport ‘Nostalgia Rose’ Azalea Pink Rep 1:1

549.000 

ƯU ĐÃI MUA GIÀY REP TẠI MÍT DECOR

  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
  • Full box, giấy tờ
  • Hộp bảo vệ chống sốc, chống móp

Shop bán Vans Style 36 Retro Sport ‘Nostalgia Rose’ Nostalgia RoseAzalea Pink Rep 1:1 tại TPHCM

Phong cách Vans có xu hướng rẻ và do đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho trang phục năng động. Vì vậy, bạn có thể muốn mua rất nhiều trong số chúng. Nhưng thay vì mua cùng một phong cách retro mỗi năm, tại sao không thử một cái gì đó mới vào mùa tới?

Một tủ quần áo mùa hè đầy phong cách là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa khoản đầu tư cho trang phục năng động của bạn. Mặc dù phong cách này chủ yếu phù hợp với nam giới nhưng bạn nữ vẫn có thể mặc nó! Đây là một trong những cách yêu thích của tôi để biến tủ quần áo Vans của bạn trở nên linh hoạt hơn:

Giày Vans Style 36 Retro Sport ‘Nostalgia Rose’ Azalea Pink Rep 1:1 còn được gọi là Vans hồng sọc đỏ.

Đây là một phong cách retro khác được phát hành vào năm 2013, nhưng lần này là màu hồng! Chiếc Vans này mang dáng vẻ cổ điển với sự kết hợp giữa màu xanh và trắng truyền thống.

Nostalgia Rose‘ sẽ là một món quà tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt nếu họ đã và đang có ý định mua nó.

Để có thêm kiến thức và học hỏi về cách viết, hãy xem các tài nguyên sau:

Vans Style 36 Retro Sport ‘Nostalgia Rose’ là một đôi sandal cổ điển thuộc dòng Vans Classics của thương hiệu. Nó có đế giống như sandal với ba hàng đá cuội màu hồng để tạo thêm sự thoải mái và phong cách. Da có họa tiết chấm bi và đế màu đỏ cam mang đến cho nó một vẻ ngoài cổ điển, khiến bạn gần như cảm thấy như đang đi dạo trên những con phố ở East Village của New York hay Los Angeles vào cuối những năm 1980.

Nếu bạn đang có ý định mua Giày Vans Style 36 Retro Sport ‘Nostalgia Rose’ Azalea Pink Rep 1:1 thì hãy liên hệ ngay đến Mít Decor để được hỗ trợ ngay.

Size

34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Vans Style 36 Retro Sport ‘Nostalgia Rose’ Azalea Pink Rep 1:1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *