Giày Vans Vault Style 36 LX (Leather) Nautical Blue & True White Rep 1:1 | Vans Trắng Xanh

549.000 

ƯU ĐÃI MUA GIÀY REP TẠI MÍT DECOR

  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Nhận hàng và kiểm tra trước khi thanh toán
  • Full box, giấy tờ
  • Hộp bảo vệ chống sốc, chống móp

Shop bán Giày Vans Vault Style 36 LX (Leather) Nautical Blue & True White Rep 1:1 tại HCM

Vans Vault Style 36 LX, và mẫu mới được gọi là Giày Vans Vault Style 36 LX (Leather) Nautical Blue & True White Rep 1:1. Phiên bản da của kiểu bánh cóc chất lượng cao này sẽ có hai màu – xanh biển / trắng và đen / trắng. Ngoài hình dáng Converse Chuck Taylor cổ điển, đôi giày còn có phần trên bằng da lộn và đế ngoài bằng cao su với các điểm nhấn màu xanh hải lý.

Vans Vault Style 36 LX (Leather) Nautical Blue & True White cổ thấp có ba màu khác nhau: đen / đen, xanh nước biển đậm / xanh lam và xám / xám đá phiến.

Giày Vans Vault Style 36 LX (Leather) Nautical Blue & True White Rep 1:1 trông đẹp hơn bất kỳ kiểu dáng cùng màu nào khác. Đây là một trong những kiểu xe van linh hoạt và phổ biến nhất trên trái đất.

Style 36 LX là một thiết kế vượt thời gian ra đời từ năm 2009. Trong thời kỳ hoàng kim, nó được mặc bởi những người nổi tiếng như Kate HudsonMichael Phelps, cả hai đều xuất hiện trong nhiều quảng cáo cho giày thể thao Vans trong nhiều năm. Nhiều người đã nhìn thấy nó cho biết họ thích phong cách này hơn những phong cách khác vì nó bền hơn và có nhiều màu sắc hơn.

Mẫu này có mũ bằng da với các điểm nhấn bằng cao su, vì vậy chúng ít có khả năng bị mòn hơn so với các loại giày thông thường hoặc các kiểu da khác, đặc biệt nếu bạn sử dụng chúng trong thời gian dài.

Nhanh chóng liên hệ Mít Decor để mua cho mình đôi Giày Vans Vault Style 36 LX (Leather) Nautical Blue & True White Rep 1:1 đẹp và tốt nhất.

Size

34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Vans Vault Style 36 LX (Leather) Nautical Blue & True White Rep 1:1 | Vans Trắng Xanh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *